'Ca sĩ Đình Thụy lần đầu trải lòng chuyện “chạm tay vào ước mơ”'

Add
Bước ra từ cuộc thi Tìm kiếm Ngôi sao Bolero, Đình Thụy đã và đang từng bước khẳng định dấu ấn trên hành trình chinh phục âm nhạc.

'Ca sĩ Đình Thụy lần đầu trải lòng chuyện “chạm tay vào ước mơ”'

ca-si-dinh-thuy-lan-dau-trai-long-chuyen-cham-tay-vao-uoc-mo-1-dulichgiaitri-bao-du-lich-3-1681705626.jpg
'Ca sĩ Đình Thụy lần đầu trải lòng chuyện “chạm tay vào ước mơ”'

Chiều 13/4, bộ phim ca nhạc 'Chạm tay vào ước mơ' của ca sĩ Đình Thụy đã được ra mắt. Đây là dự án âm nhạc đầu tay của ca sĩ Đình Thụy do NV Film và đạo diễn Tạ Huy Cường thực hiện. Điều đặc biệt của Chạm tay vào ước mơ chính là sự góp mặt của vợ ca sĩ Đình Thụy. Chị Thanh Nhan đảm nhận vai nữ chính, nhân vật gắn với câu chuyện lấy một phần từ thực tế cuộc sống của nam ca sĩ.

ca-si-dinh-thuy-lan-dau-trai-long-chuyen-cham-tay-vao-uoc-mo-dulichgiaitri-bao-dy-lich-1-1681705667.jpg
Chiều 13/4, bộ phim ca nhạc Chạm tay vào ước mơ của ca sĩ Đình Thụy đã được ra mắt

“Chạm tay vào ước mơ” là câu chuyện tình lãng mạn nhưng đầy éo le giữa anh thợ và cô ca sĩ. Vượt qua bao nhiêu khó khăn và trắc trở, bằng tình yêu chân thành. Lấy bối cảnh là câu chuyện cuộc đời của một anh thợ chuyên lắp đặt âm thanh, ánh sáng từ những ngày cơ hàn khó khăn cho đến khi khởi nghiệp thành công. Xuyên suốt bộ phim là câu chuyện tình lãng mạn nhưng đầy éo le giữa anh thợ và cô ca sĩ. Vượt qua bao nhiêu khó khăn và trắc trở, bằng tình yêu chân thành, thuỷ chung cuối cùng họ cũng đến được với nhau và hưởng những quả ngọt của một gia đình hạnh phúc. Bộ phim cũng nhằm lan tỏa tinh thần khởi nghiệp cho các bạn trẻ, chỉ cần cố gắng vượt qua mọi chông gai thử thách thì sẽ chạm được vào ước mơ.

ca-si-dinh-thuy-lan-dau-trai-long-chuyen-cham-tay-vao-uoc-mo-dulichgiaitri-bao-dy-lich-3-1681705634.jpg
Ca sĩ Đình Thụy

Trong phim, ca sĩ Đình Thụy vào vai nam chính và vợ anh đảm nhận vai nữ chính. Cả 2 nhân vật đều sử dụng tên thật của hai vợ chồng Thụy và Nhan. Việc vợ chồng ca sĩ Đình Thụy – Thanh Nhan lấy tên thật trong phim với mong muốn đưa bộ phim đầu tay của anh đến gần hơn với khán giả.

Trong Chạm tay vào ước mơ, ca sĩ Đình Thụy thể hiện 2 ca khúc là Chờ đông, sáng tác của nhạc sĩ Ngân Giang và ca khúc Tương tư nàng ca sĩ, sáng tác của nhạc sĩ Công Thanh Bích. Đây là hai ca khúc chủ đề được ca sĩ Đình Thụy lựa chọn và cũng là nguồn cảm hứng để đạo diễn Tạ Huy Cường xây dựng nên nội dung bộ phim cùng với một vài chi tiết xung quanh cuộc sống của ca sĩ Đình Thụy.

ca-si-dinh-thuy-lan-dau-trai-long-chuyen-cham-tay-vao-uoc-mo-dulichgiaitri-bao-dy-lich-2-1681705666.jpg
Ca sĩ Đình Thụy và đạo diễn Tạ Huy Cường

Phim với sự tham gia của các diễn viên: Kiến Quốc (Quốc rối), Thanh Tú, Kami, Á hậu Quỳnh Tây, Hoàng Gia Cường, Lâm Cương, Tuyết Tera, Hà Thị Hiền... Và đặc biệt, vai nữ chính trong phim - Thanh Nhan chính là người vợ của Ca sĩ Đình Thuỵ, nhân vật gắn với câu chuyện từ thực tế cuộc sống của anh.

Đạo diễn Tạ Huy Cường tiết lộ, bà xã của Đinh Thụy là người đã chứng kiến những vất vả của chồng từ khi còn là một anh thợ chuyên lắp đặt âm thanh ánh sáng, đến khi đạt được những thành công nhất định trong công việc. Và khi Đình Thụy quyết định đầu tư cho dự án đầu tay này, chính bà xã là người động viên, ủng hộ và đồng hành với anh từ những việc nhỏ nhất.

Chính những chi tiết xung quanh cuộc sống thực tế của Đình Thụy là nguồn cảm hứng để anh xây dựng nên nội dung bộ phim này.

Bước ra từ cuộc thi Tìm kiếm Ngôi sao Bolero, Đình Thụy được khán giả yêu mến với giọng hát ấn tượng. Bên cạnh ca hát, ca sĩ Đình Thụy cũng làm kinh doanh, anh hiện là giám đốc của một công ty về âm thanh, ánh sáng.

Song Anh