Sẽ có hơn 1000 Doanh nhân mặc trang phục Áo dài Quảng bá Du lịch Việt Nam

Add

Trong khuôn khổ của dự án “Quảng bá Du lịch Việt Nam – Áo dài và Những Di sản Văn hóa”, ngày 17/6 tại TP. Đà Nẵng sẽ diễn ra sự kiện xác lập Kỷ lục Guinness Việt Nam: “Nam Nữ Doanh nhân mặc trang phục Áo dài Quảng bá Du lịch nhiều nhất Việt Nam”. Dự kiến sẽ có hơn 1000 doanh nhân trên cả nước cùng mặc trang phục áo dài truyền thống tham gia diễu hành.

se-co-hon-1000-doanh-nhan-mac-trang-phuc-ao-dai-quang-ba-du-lich-viet-nam-dulichgiaitri-van-hoa-edited-1652415433.jpg

Hơn 200 khách mời tham gia Lễ giới thiệu sự kiện: “Xác lập Kỷ lục Guinness Việt Nam – Nam Nữ Doanh nhân mặc Trang phục Áo dài Quảng bá Du lịch nhiều nhất Việt Nam

Mới đây, tại Resort Furama (Đà Nẵng), Tạp chí in Thông tin và Phát triển (Hội Thông tin khoa học và công nghệ Việt Nam) và NXB Thể thao và Du lịch (Bộ VHTTDL) đã tổ chức Lễ giới thiệu sự kiện xác lập Kỷ lục Guinness Việt Nam: “Nam Nữ Doanh nhân mặc Trang phục Áo dài Quảng bá Du lịch nhiều nhất Việt Nam”. Buổi lễ có sự tham gia của hơn 200 khách mời là những doanh nhân đến từ nhiều đơn vị, doanh nghiệp trên cả nước.

Phát biểu trong buổi lễ, Ông Nguyễn Ngọc Kim Anh – Giám đốc Nhà Xuất Bản Thể thao & Du lịch cho hay: “Đây là sự kiện vô cùng ý nghĩa và có tính thiết thực, nhằm nâng cao nhận thức của người dân trong việc bảo tồn và phát huy những tinh hoa văn hóa của dân tộc. Đặc biệt, trong bối cảnh ngành Du lịch đang được phục hồi và phát triển rất cần những sự kiện cộng đồng như thế này nhằm quảng bá, giới thiệu về con người và đất nước Việt Nam đến du khách trong và ngoài nước”.

se-co-hon-1000-doanh-nhan-mac-trang-phuc-ao-dai-quang-ba-du-lich-viet-nam-dulichgiaitri-van-hoa-2-edited-1652415433.jpg

Ông Nguyễn Ngọc Kim Anh – Giám đốc Nhà Xuất Bản Thể thao & Du lịch phát biểu tại buổi Lễ giới thiệu chương trình

Theo đó, chương trình “Nam Nữ Doanh nhân mặc Trang phục Áo dài Quảng bá Du lịch nhiều nhất Việt Nam” sẽ được tổ chức vào ngày 17/6 tại Công viên Phạm Văn Đồng, Tp. Đà Nẵng. Dự kiến sẽ có hơn 1000 doanh nhân trên cả nước cùng mặc trang phục áo dài truyền thống diễu hành, đánh dấu một cột mốc quan trọng và xác lập một kỷ lục chưa từng xuất hiện tại Việt Nam. Sự kiện này đã xác lập Kỷ lục Guinness Việt Nam.

se-co-hon-1000-doanh-nhan-mac-trang-phuc-ao-dai-quang-ba-du-lich-viet-nam-dulichgiaitri-van-hoa-3-edited-1652415427.jpg

Ban dự án “Quảng bá Du lịch Việt Nam – Áo dài & những Di sản Văn hóa”

Tà Áo dài Việt Nam chính là niềm kiêu hãnh và đáng tự hào, tôn vinh được vẻ đẹp vừa kín đáo, vừa duyên dáng, gợi cảm mà không phải trang phục nào cũng thể hiện được điều đó. Tà Áo dài còn là “cầu nối,” là “sứ giả” trong việc quảng bá Du lịch Việt. Bởi vậy khi đến với Việt Nam, du khách quốc tế thường chọn những chiếc áo dài như một món quà lưu niệm độc đáo và đặc sắc.

se-co-hon-1000-doanh-nhan-mac-trang-phuc-ao-dai-quang-ba-du-lich-viet-nam-dulichgiaitri-van-hoa-4-edited-1652415427.jpg

Lễ trao quyết định bổ nhiệm ban dự án “Quảng Bá Du lịch Việt Nam – Áo dài & những Di sản Văn hóa”

Trong buổi lễ, Giám đốc dự án Nguyễn Thị Tuyết Nhung và Giám đốc NXB Thể Thao & Du lịch cùng chính thức trao quyết định bổ nhiệm ban dự án “Quảng bá Du lịch Việt Nam – Áo dài và những di sản Văn hóa”. Đặc biệt, cũng trong khuôn khổ chương trình còn là Lễ Ký kết Bảo trợ Truyền thông dự án “Quảng bá Du lịch Việt Nam – Áo dài và những di sản Văn hóa” với đơn vị Wlin Capital – Mạng lưới Nữ Lãnh đạo Quốc tế. Và Lễ Ký kết Bảo trợ Công nghệ và Bảo mật Thông tin giữa dự án và Uniworld – Là đơn vị xây dựng một hệ sinh thái AI và Blockchain, với tầm nhìn đưa công nghệ đến gần hơn với cuộc sống con người và nâng cao mức sống ở mọi nơi.

se-co-hon-1000-doanh-nhan-mac-trang-phuc-ao-dai-quang-ba-du-lich-viet-nam-dulichgiaitri-van-hoa-5-edited-1652415427.jpg

Lễ Ký kết Bảo trợ Truyền thông dự án

se-co-hon-1000-doanh-nhan-mac-trang-phuc-ao-dai-quang-ba-du-lich-viet-nam-dulichgiaitri-van-hoa-6-edited-1652415428.jpg
Lễ ký kết Bảo trợ Công nghệ và Bảo mật Thông tin

Với những ý nghĩa tích cực mà sự kiện mang lại, cùng những hoạt động hấp dẫn và sôi nổi, chắc chắn rằng Sự kiện “Xác lập Kỷ lục Guinness Việt Nam – Nam Nữ Doanh nhân mặc Trang phục Áo dài Quảng bá Du lịch nhiều nhất Việt Nam” sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước cùng hướng đến và đón chờ.