Tiếng anh
  • 0914 669 550
  • dulichgiaitri2020@gmail.com
  • Du lịch
  • Văn hóa
  • Đời sống
  • Pháp luật
  • Kinh tế
  • Công nghệ
  • Video ẢNh Infographic eMagazine
  • Làm rõ nguyên nhân tàu du lịch chở 41 người bốc cháy trên Vịnh Hạ Long
  • Dự báo thời tiết 28/2: Miền Bắc sắp đón đợt không khí lạnh tăng cường cực mạnh, trời trở rét
  • Chặt chém mùa lễ hội
  • Người trẻ nỗ lực tôn vinh di sản văn hóa Thủ đô bằng công nghệ
  • Hungary và Slovakia lập nhóm điều tra Druzhba, yêu cầu tiếp cận đường ống tại Ukraine
  • Bộ Xây dựng đề xuất thí điểm phát triển nhà ở thương mại giá phù hợp
Thứ 6, ngày 16 tháng 8, 2019, 8:36:21 Chiều

Pháp luật

Thành viên Tổ công tác kiểm tra, tháo gỡ khó khăn cho các dự án, đất đai

  • Admin
  • 12:25 23/02/2022

Thành viên Tổ công tác kiểm tra, tháo gỡ khó khăn cho các dự án, đất đai

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái, Tổ trưởng Tổ công tác của TTCP về tháo gỡ khó khăn trong dự án, đất đai được thanh tra, vừa đưa ra quyết định về thành viên của Tổ này.

Theo Quyết định số 153/QĐ-TTg ngày 29/1/2022 của Thủ tướng Chính phủ, chính thức thành lập Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ về kiểm tra, rà soát, giải quyết, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc liên quan đến các dự án, đất đai trong các kết luận thanh tra, kiểm tra, bản án tại thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Đà Nẵng, tỉnh Khánh Hòa và một số tỉnh, thành phố.

Trong đó, gồm Tổ trưởng Tổ công tác, Tổ phó Thường trực Tổ công tác, các Tổ phó Tổ công tác nêu tại Điều 1 Quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Theo đó, Tổ phó Tổ công tác gồm: Tổng Thanh tra Chính phủ Đoàn Hồng Phong (Tổ phó Thường trực); Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà; Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long.

thanh-vien-to-cong-tac-kiem-tra-thao-go-kho-khan-cho-cac-du-an-dat-dai-1-dulichgiaitri-phap-luat-1645593871.jpeg
Tổ công tác có nhiệm vụ chỉ đạo kiểm tra, rà soát khó khăn, vướng mắc liên quan đến các dự án, đất đai trong các kết luận thanh tra, kiểm tra, bản án tại TP Hà Nội, TPHCM, TP Đà Nẵng, tỉnh Khánh Hòa và một số tỉnh, thành phố.

Ngoài ra, các thành viên Tổ công tác vừa được Phó Thủ tướng Lê Minh Khái, Tổ trưởng Tổ công tác quyết định gồm: Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Bùi Ngọc Lam; Thứ trưởng Bộ Tư pháp Phan Chí Hiếu; Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Minh Ngân; Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Long; Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Xuân Hà; Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh; Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Trần Duy Đông.

Bên cạnh đó còn có, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Cao Huy; Phó Trưởng Ban Nội chính Trung ương Trần Quốc Cường; Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Trung ương Vũ Khắc Hùng; Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội Nguyễn Trường Giang; Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp của Quốc hội Nguyễn Mạnh Cường; Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội Đoàn Thị Thanh Mai; Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Đặng Thế Vinh; Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Văn Tiến; Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao Nguyễn Duy Giảng và Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Khánh Hòa.

Theo đó, thành viên Tổ công tác thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định tại Quyết định số 153/QĐ-TTg ngày 29/1/2022 của Thủ tướng Chính phủ và quy chế làm việc, Kế hoạch hoạt động của Tổ công tác.

Tổ công tác có nhiệm vụ chỉ đạo kiểm tra, rà soát khó khăn, vướng mắc liên quan đến các dự án, đất đai trong các kết luận thanh tra, kiểm tra, bản án tại thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Đà Nẵng, tỉnh Khánh Hòa và một số tỉnh, thành phố.

Tổng hợp, báo cáo Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo giải quyết, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc liên quan đến các dự án, đất đai trong các kết luận thanh tra, kiểm tra, bản án tại một số tỉnh, thành phố đối với nội dung thuộc thẩm quyền của Thủ tướng Chính phủ.

Tổng hợp, tham mưu Thủ tướng Chính phủ báo cáo cấp có thẩm quyền giải quyết, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc liên quan đến các dự án, đất đai trong các kết luận thanh tra, kiểm tra, bản án tại một số tỉnh, thành phố đối với các nội dung vượt thẩm quyền của Thủ tướng Chính phủ.

Đôn đốc, kiểm tra, tổng hợp việc giải quyết, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc liên quan đến các dự án, đất đai trong các kết luận thanh tra, kiểm tra, bản án thuộc thẩm quyền của các bộ, ngành, địa phương.

Tổ Công tác chỉ đạo, đôn đốc thực hiện các kết luận, kiến nghị của các cơ quan có thẩm quyền liên quan đến đất đai không có vướng mắc, phù hợp với quy định của pháp luật; tham mưu, kiến nghị cấp có thẩm quyền sửa đổi, bổ sung, hoàn thiện cơ chế, chính sách, pháp luật và thực hiện các nhiệm vụ khác có liên quan theo phân công, chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Nguyễn Minh Uyên

 www.nguoiduatin.vn

Theo www.nguoiduatin.vn Copy link
Link bài gốc Copy link https://www.nguoiduatin.vn/thanh-vien-to-kiem-tra-thao-go-kho-khan-cho-cac-du-an-dat-dai-a543916.html
Thành viên Tổ công tác kiểm tra, tháo gỡ khó khăn cho các dự án, đất đai Thành phố Hồ Chí Minh Đà Nẵng Khánh Hòa Hà Nội
Chia sẻ
  • Chia sẻ Facebook
  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ Zalo
In
Cùng chủ đề
VCCI đề xuất không kiểm tra xuất xứ với hàng hóa đã có C/O Hàng hóa hương hiệu
VCCI đề xuất không kiểm tra xuất xứ với hàng hóa đã có C/O

Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đề xuất cơ quan hải quan không tiến hành kiểm...

"Ca sĩ Quang Lê: Tôi không thấy cô đơn nên chưa cưới vợ” Giải trí
"Ca sĩ Quang Lê: Tôi không thấy cô đơn nên chưa cưới vợ”

Nói về chuyện kết hôn, nam ca sĩ cho biết, anh không biết vì sao chưa kết hôn nhưng không...

"Quảng Ngãi: Phát hiện nhiều cơ sở kinh doanh thuốc lá giả" Pháp luật
"Quảng Ngãi: Phát hiện nhiều cơ sở kinh doanh thuốc lá giả"

Ngày 9/1, theo Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ngãi, đơn vị vừa phát hiện 4 cơ sở vi...

"Kết luận điều tra bổ sung vụ Tổ chức đánh bạc và Đánh bạc qua mạng cực lớn" Pháp luật
"Kết luận điều tra bổ sung vụ Tổ chức đánh bạc và Đánh bạc qua mạng cực lớn"

CQĐT làm rõ việc nhiều tài sản của các bị can trong đường dây đánh bạc cực lớn như nhà...

"Hoa hậu Bảo Ngọc lăn xả trong dự án thiện nguyện tại Gia Lai" Giải trí
"Hoa hậu Bảo Ngọc lăn xả trong dự án thiện nguyện tại Gia Lai"

Hoa hậu Liên lục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc không ngại gian khó khi trực tiếp đến làng phong...

"Co-Founder Nguyễn Thị Thạch Thảo" lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng Đời sống
"Co-Founder Nguyễn Thị Thạch Thảo" lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng

"Co-Founder Nguyễn Thị Thạch Thảo" đã có hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực đào tạo và phát triển...

Mới cập nhật
Khánh Thy ra mắt album vol.2: Âm nhạc không tên, lời tri ân vô hạn gửi đến khán giả

Khánh Thy ra mắt album vol.2: Âm nhạc không tên, lời tri ân vô hạn gửi đến khán giả

"Âm nhạc không tên – Lời tri ân vô hạn" của Khánh Thy là hành trình cảm xúc gửi đến khán giả, hòa quyện giữa tình ca và giai điệu Đà Lạt.

13:30 25/10/2026 Giải trí

Làm rõ nguyên nhân tàu du lịch chở 41 người bốc cháy trên Vịnh Hạ Long

Làm rõ nguyên nhân tàu du lịch chở 41 người bốc cháy trên Vịnh Hạ Long

Tàu du lịch Signature QN-7269 chở 41 khách và thuyền viên bất ngờ bốc cháy khi đang di chuyển gần Hang Cỏ trên Vịnh Hạ Long vào cuối giờ chiều 27/2.

32 phút trước Tin tức

Dự báo thời tiết 28/2: Miền Bắc sắp đón đợt không khí lạnh tăng cường cực mạnh, trời trở rét

Dự báo thời tiết 28/2: Miền Bắc sắp đón đợt không khí lạnh tăng cường cực mạnh, trời trở rét

Tin tức dự báo thời tiết mới nhất trong hôm nay (28/2/2026). Cập nhật tin tức dự báo thời tiết nhanh và chính xác nhất trên Người Đưa Tin.

32 phút trước Tin tức

Chặt chém mùa lễ hội

Chặt chém mùa lễ hội

Những chuyện vòi tiền, chặt chém ở chốn linh thiêng không phải là mới, nhưng vẫn khiến tôi buồn. Bởi nó diễn ra ở nơi người ta tìm đến với tất cả sự thành kính và niềm tin trong trẻo nhất.

32 phút trước Biểu diễn

Người trẻ nỗ lực tôn vinh di sản văn hóa Thủ đô bằng công nghệ

Người trẻ nỗ lực tôn vinh di sản văn hóa Thủ đô bằng công nghệ

(PNTĐ) - Di sản văn hóa Thủ đô không còn đứng yên trong tủ kính hay nằm trong trang sách. Bằng những video ngắn, triển lãm số, phục dựng ảnh lịch sử hay “3D hóa” tranh dân gian, người trẻ đang dùng công nghệ để kể lại câu chuyện quá khứ theo ngôn ngữ của thời đại, khiến di sản trở nên gần gũi, sống động và đầy sức hút trong đời sống đương đại.

32 phút trước Sao

Hungary và Slovakia lập nhóm điều tra Druzhba, yêu cầu tiếp cận đường ống tại Ukraine

Hungary và Slovakia lập nhóm điều tra Druzhba, yêu cầu tiếp cận đường ống tại Ukraine

Hungary và Slovakia đã thành lập một nhóm chung để điều tra đường ống Druzhba và yêu cầu Ukraine cho phép các chuyên gia tiếp cận hiện trường.

32 phút trước Pháp luật

Bộ Xây dựng đề xuất thí điểm phát triển nhà ở thương mại giá phù hợp

Bộ Xây dựng đề xuất thí điểm phát triển nhà ở thương mại giá phù hợp

Chính sách sẽ góp phần tạo nguồn cung nhà ở thương mại giá phù hợp, điều chỉnh cơ cấu thị trường đang mất cân đối, từ đó kéo mặt bằng giá chung giảm xuống, tăng khả năng tiếp cận nhà ở của người dân có thu nhập trung bình, có nhu cầu thực.

32 phút trước Pháp luật

Cụm thi đua số 10 lan tỏa Tết trồng cây tại Phúc Thọ

Cụm thi đua số 10 lan tỏa Tết trồng cây tại Phúc Thọ

(PNTĐ) - Trong không khí đầu xuân Bính Ngọ 2026, sáng 27/2, Cụm thi đua số 10 Hội LHPN TP Hà Nội cùng Hội LHPN xã Phúc Thọ phát động Tết trồng cây, trồng 115 cây sao đen bên hồ Thanh Phần, lan tỏa thông điệp sống xanh, trách nhiệm và vun đắp tương lai bền vững cho cộng đồng.

32 phút trước Tin tức

"Giải cứu" bánh chưng sau tết bằng nồi lẩu cháo thơm ngon, lạ miệng

"Giải cứu" bánh chưng sau tết bằng nồi lẩu cháo thơm ngon, lạ miệng

Món lẩu cháo bánh chưng thơm béo vừa mới lạ, vừa ngon miệng, tận dụng đồ thừa mà ngon "đỉnh nóc" sau Tết đáng ăn.

32 phút trước Tin tức

Nữ diễn viên Quỳnh Lam công khai khoảnh khắc tình tứ bên bạn trai kém 9 tuổi

Nữ diễn viên Quỳnh Lam công khai khoảnh khắc tình tứ bên bạn trai kém 9 tuổi

Nữ diễn viên đăng tải loạt ảnh được chụp trong chuyến du lịch đầu năm, khoảnh khắc của cô bên bạn trai thu hút sự chú ý.

32 phút trước Tin tức

BÀI ĐỌC NHIỀU
Khánh Thy ra mắt album vol.2: Âm nhạc không tên, lời tri ân vô hạn gửi đến khán giả
Khánh Thy ra mắt album vol.2: Âm nhạc không tên, lời tri ân vô hạn gửi đến khán giả
Giá vàng miếng SJC hôm nay, giảm sâu 9,5 - 10 triệu đồng/lượng
Giá vàng miếng SJC hôm nay, giảm sâu 9,5 - 10 triệu đồng/lượng
Cha con Bầu Thuỵ nâng sở hữu lên gần 27% tại Chứng khoán LPBank
Cha con Bầu Thuỵ nâng sở hữu lên gần 27% tại Chứng khoán LPBank
Miễn phí vé tham quan chùa Hương trong 3 ngày Tết
Miễn phí vé tham quan chùa Hương trong 3 ngày Tết
Ông Nguyễn Đức Thuỵ và con trai nâng sở hữu lên gần 27% tại Chứng khoán LPBank
Ông Nguyễn Đức Thuỵ và con trai nâng sở hữu lên gần 27% tại Chứng khoán LPBank

DULICHGIAITRI.VN - RECREATION VIET NAM TOURISM Co.,Ltd 
Hotline: 0914669550; Email: dulichgiaitri2020@gmail.com 
Giấy phép TTĐT số 3182/GP-TTTT do Sở TT&TT Hà Nội cấp ngày 19/10/2020
Chịu trách nhiệm ND: Đoàn Thị Hoa; Phụ trách điều hành: Hoàng Huyền
ĐC: Tầng 20 Tòa nhà Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội
VP tiếp nhận thông tin: 402A/809 Giải Phóng, Hoàng Mai, HN; ĐT: 024 3939394; 02463263689

Website đang trong quá trình nâng cấp và hoàn thiện kỹ thuật

VẬN HÀNH BỞI

Chuyển sang Tiếng Anh

@Copyright 2021 - dulichgiaitri.vn

Đăng ký / Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Chưa có tài khoản? Đăng ký