Nước hoa thương hiệu Chanel nổi tiếng do nhà pha chế nước hoa người Pháp Ernest Beaux phát minh vào năm 1921.
Nhà pha chế nước hoa chính của Chanel, Olivier PolgeXe thu hoạch hoa nhài tại PhápThu hoạch hoa nhài để làm nước hoa "Chanel Nº5" ở Pegomas
Theo truyền thuyết, Coco Chanel đã yêu cầu Ernest Beau tạo ra "một loại nước hoa có mùi giống như người phụ nữ".
Thu hoạch và chế biến hoa nhài ở Pegomas, Pháp
Công nhân chuẩn bị hoa nhài để chiết xuất mùi hương được sử dụng để tạo ra nước hoa "Chanel Nº5"
Loại nước hoa này được dựa trên hoa nhài, hoa huệ thung lũng, hoa hồng, violet. Nước hoa tuyệt vời đến nỗi nó đã trở thành biểu tượng của nữ tính vĩnh cửu.
Hoa nhài đang được xử lý để tạo ra nước hoa "Chanel Nº5"Công nhân chuẩn bị hoa nhài để chiết xuất mùi hương được sử dụng tạo ra nước hoa "Chanel Nº5"
Tại nhiều thời điểm, chúng được Catherine Deneuve, Nicole Kidman, Audrey Tautou quảng cáo. Kể từ năm 2012, Brad Pitt, người đàn ông đầu tiên trong lịch sử, trở thành gương mặt đại diện cho "Chanel Nº5".
"Thành phẩm" nổi tiếng thế giới Nước hoa "Chanel Nº5"
(Chinhphu.vn) - Nghị định số 133/2025/NĐ-CP do Bộ KH&CN chủ trì xây dựng với hệ thống quy định rõ ràng, tính khả thi cao nhằm chuyển giao hợp lý một phần thẩm quyền từ Trung ương cho địa phương, đồng thời Bộ KH&CN giữ vai trò kiểm soát chiến lược, hỗ trợ kỹ thuật và giám sát thực hiện.
Luật Hóa chất (sửa đổi) vừa được Quốc hội bấm nút thông qua quy định cụ thể các hành vi bị nghiêm cấm như sử dụng hóa chất không rõ nguồn gốc, hóa chất không được sử dụng để sản xuất, kinh doanh và bảo quản thực phẩm, thuốc, nguyên liệu làm thuốc…
(Chinhphu.vn) - Sáng 14/6, tiếp tục chương trình làm việc Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV đã thông qua Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt (sửa đổi) với 448/454 đại biểu Quốc hội có mặt tham gia biểu quyết tán thành (chiếm tỷ lệ 93,72%).
Vương Tổ Hiền - mỹ nhân hàng đầu châu Á một thời nhưng lại có cuộc đời truân chuyên chuyện tình duyên, hoàn toàn trái ngược với những thành tựu sự nghiệp đáng ngưỡng mộ. Cuộc sống hiện tại của cô luôn được người hâm mộ quan tâm.
Sáng 14/6, với 432/448 đại biểu tán thành, chiếm 90,38% tổng số đại biểu tham gia, Quốc hội đã thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật.